Nhận xét của người tập là những trải nghiệm quý giá. Hãy góp ý để chúng tôi xây dựng phương pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầy giản tiện, sáng tạo mà hiệu quả. Dưới đây là những nhận xét khách quan của những người đã từng áp dụng điều trị và nâng cao sức khỏe bằng phương pháp DOCTOR100:

Tôi đã tập con lăn được hơn 3 năm rồi. Bây giờ thì chứng đau đầu mất ngủ của tôi hoàn toàn biến mất, sức khỏe được cải thiện nhiều. Tôi thường xuyên tới trung tâm để gặp bác Nguyễn Ngang trao đổi thêm về các động tác mới, Tôi rất thích con lăn nhiệt mới và giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè.
 
Ngày gửi: 27 Tháng Ba 2015
Người gửi: Nguyễn Đình Vạn
Hà Nội
Tôi tập con lăn được 1 tháng thì thấy có chuyển biến rất tích cực. Tuần đầu tập đau, sau đó 2, 3 tuần tiếp theo thì dịu dần. Mọi khi ngồi 1 lúc là mỏi lưng lắm nhưng bây giờ thì không còn như vậy nữa. Hiện tại tôi không tập 1 ngày là thấy nhớ. Hàng ngày 6h là bắt đầu, chiều tối 5h. Tập xong thấy nhẹ người. Tôi hướng dẫn cho cả vợ tôi cùng tập. Tôi thường đến khám lại theo đúng khuyến cáo của bác sĩ Nguyễn Ngang và lần nào cũng thấy được chuyển biến tích tực. Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ Ngang và trung tâm con lăn DOCTOR100.
 
Ngày gửi: 13 Tháng Ba 2015
Người gửi: Nguyễn Văn Phòng
Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tập con lăn DOCTOR100 có một ý nghĩa là nắn lại các di lệch cột sống. Hàng ngày chúng ta ngồi học, ngồi vi tính, lao động bị di lệch nhưng không có dụng cụ gì để tự nắn chỉnh trừ khi đến bệnh viện chuyên khoa. Nhưng tập con lăn lại có thể nắn chỉnh được. Trên cơ sở làm nghề y hơn 32 năm, và bản thân đã tự tập, trải nghiệm, tôi mới nghĩ ra ý tưởng phải cho mọi người trong cộng đồng luyện tập để chữa bệnh, trước hết là chữa bệnh cho bản thân mình, vợ con và người thân trong gia đình, sau đó là giới thiệu ra cộng đồng. Bản thân tôi hiện nay không thể không tập con lăn mỗi ngày nửa tiếng. Nếu người nào có thời gian thì mỗi ngày tập 2 buổi: sáng nửa tiếng, chiều nửa tiếng. Nếu không có thời gian, thì trước khi đi ngủ tập 30 phút. Tôi cũng chơi cầu lông nhưng về chân tay vẫn mỏi, lưng vẫn đau vì xương khớp đã thoái hóa. Nhưng về tập con lăn thì lại hết đau và ngủ rất ngon. Ngoài ra còn nhiều tác dụng như giảm béo, giảm mỡ máu, tăng huyết áp,.... Việc tiếp cận được con lăn DOCTOR100 với tôi giống như một việc lớn trong đời như xây nhà, lấy vợ vậy.
 
Ngày gửi: 01 Tháng Ba 2015
Người gửi: Triệu Văn Đỗ
Giám đốc trung tâm y tế huyện Nam Trực, Nam Định
Tôi thấy con lăn DOCTOR100 lần đầu tiên ở chỗ cô làm thẩm mỹ của tôi. Khi đó tôi bị huyết áp cao, vậy nên cô ấy khuyên tôi nên tập con lăn DOCTOR100. Huyết áp của tôi khi đó là 160/100. Bây giờ huyết áp của tôi bình thường 120/70. Tôi chỉ chăm tập . Lúc đầu không dễ chịu lắm vì con ăn rất cứng nên đến khi làm quen được phải chịu vài vết bầm da. Nhưng phải vượt qua và chăm chỉ tập. Lúc đầu tập các bài nâng cao thì hơi khó nhưng giờ thì rất thích. Ngoài huyết áp cao tôi còn bị đau lưng nhiều, hay bị đau xương khớp đầu gối do làm việc đứng nhiều, nhưng giờ tốt hơn nhiều rồi. Tôi tập nửa năm thì huyết áp giảm và tập đều đặn hàng ngày.
 
Ngày gửi: 02 Tháng Giêng 2015
Người gửi: Magrit
Đức
Tên tôi là Akiko Forster. Tôi là ca sỹ. Tôi là khách của Mai và cô ấy giới thiệu cho tôi về con lăn DOCTOR100. Trước đây tôi bị đau vai. Tôi thường xuyên có Tourne biểu diễn. những này tiếp theo rất mệt. Hai lần tập thử DOCTOR100 tôi hoàn toàn ngạc nhiên. Tôi thấy kết quả ngay. Tháng 12 tôi mua con lăn. Đến nay đã gần 2 tháng, tôi tập gần như hàng ngày. Động tác rất đơn giản. Tôi tập khoảng 10 phút. Sau đó tôi thấy mình khỏe, mệt nhọc tiêu tan. Mùa đông này tôi không phải đến trung tâm thể thao nào nữa, không tốn thới gian. Đơn giản chỉ 10 phút hàng ngày. Tôi rất hài lòng.
 
Ngày gửi: 31 Tháng Mười Hai 2014
Người gửi: Akiko Forster
Trước đây chúng tôi đi bộ đội bị sốt rét. Sau khi tập thể dục cũng thấy đỡ. Nhưng từ ngày tập con lăn thấy khỏe, ăn ngủ tốt, làm việc tốt, rất ung dung tự tại mà lại không tốn tiền mua thuốc. Tôi cũng vừa chữa đốt sống cổ, bây giờ khỏe rồi, khỏi hẳn rồi, có thể thể lắc đầu thoải mái.
 
Ngày gửi: 30 Tháng Mười Hai 2014
Người gửi: Tăng Hữu Thức
87 tuổi, Trương Định, Hoàng Mại
Năm 2003 tôi thoái hóa khớp gối chân phải, tuy vẫn đi lại được nhưng nó làm tôi khó chịu đến ngủ không yên. Có thâm niên 25 năm làm việc ở ngành Y Tế nên tôi hiểu đó là căn bệnh tuổi già phải sống chung với bệnh. Năm 2006, khi đang ngồi làm việc tôi quay người sang bên trái với tập tài liệu tôi bị đau khu thắt lưng và không còn khả năng đứng lên được nữa. Đi chụp phim tôi nhận được kết quả thoái hóa đốt sống thắt lưng 3, 4, 5 và di lệch đĩa đệm, xương chồi ngang. Tôi đã điều trị xoa bóp nắn chỉnh xương cùng với các loại lý liệu pháp. Kết quả không được như mong muốn.
Dựa trên nguyên lý liệu pháp Yumeiho Nhật Bản, Bác sĩ Nguyễn Ngang ứng dụng trên DOCTOR100. Đây là lý do tôi áp dụng phương pháp DOCTOR100 cho bản thân. Bây giờ tôi không còn đau lưng nữa và mọi cử động trở lại bình thường. Có thể nói tôi đã khỏi bệnh nhưng quả thật tôi không biết đã khỏi từ bao giờ. Với bệnh về xương khớp thường song hành với tuổi già chúng ta có quyền so sánh cùng lứa tuổi để mà phấn đấu, nhưng chúng ta đừng đặt ra câu hỏi dùng phương pháp này bao lâu thì khỏi: Không vị bác sĩ nào có thể trả lời chính xác cho chúng ta được bởi chính cơ thể ta và cả quyết tâm của ta nữa mới trả lời được chính xác câu hỏi này.
Khi khỏi bệnh rồi tôi thấy phương pháp DOCTOR10 là món quà vô giá mà tôi được ban tặng.
 
Ngày gửi: 23 Tháng Mười Hai 2014
Người gửi: Nguyễn Trọng Ánh
Tôi tập con lăn DOCTOR100 được gần 1 năm nay. Khi con gái mang về bảo tôi tập thì tôi thấy lạ vì chưa nhìn thấy bao giờ. Đọc tờ rơi thì tôi thấy nghi ngờ lắm. Tôi bảo con gái đúng là tốn tiền đi mua. Nhưng con gái động viên bảo "mẹ cứ tập đi, dù sao con cũng mua về rồi, nếu mẹ không thích thì được trả trong vòng 2 tuần mà." Thôi thì tôi cũng tập. 2 hôm đầu tiên tập tôi thấy đau tăng lên vùng hông. Vậy là ngày thứ 3 tôi bảo con gái chở đến trung tâm và dự định sẽ trả lại. Hôm đó tôi được gặp bác sĩ Ngang và vợ. Bác giải thích cho tôi hiểu về con lăn. Vậy là tôi lại mang con lăn về và kiên trì tập. Và giờ thì tôi không thể bỏ được. Mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Tôi còn kết hợp đi bộ. Giờ thì tôi có thể ngôi thiền thoải mái. Khi đi lưng không còn gù nữa. Thật sự cảm ơn bác sĩ Ngang.
 
Ngày gửi: 20 Tháng Mười Một 2014
Người gửi: Trần Thị Lành
Tôi là sinh viên năm cuối ngành BS YHCT ĐH Y dược TPHCM.

Tôi bị thoát vị đĩa đệm CSTL L5 - S1 đã hơn 5 năm nay, tôi hiểu rõ nổi khổ của những BN thoát vị đĩa đệm là như thế nào. Mẹ tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm CSTL, từng bị hội chứng chùm đuôi ngựa, có chỉ định phẫu thuật. Nhưng sau khi thăm hỏi các BN đã từng phẫu thuật, được biết là họ chỉ đỡ bệnh trong thời gian đầu sau khi làm phẫu thuật rồi cũng bị đau lại, mẹ tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm đến Y học cổ truyền. Mẹ được chữa khỏi nhờ phương pháp bấm huyệt, tác động cột sống. Nhưng chung quy lại, những phương pháp đó vẫn mất nhiều thời gian và tiền bạc, tức là vẫn còn nhiều hạn chế.

Cách đây vài tháng, tôi bị chấn thương cột sống. Sau 1 thời gian chữa trị, cơ thắt lưng của tôi trở nên cứng vì lâu ngày phải giữ đúng tư thế. Tôi có điều trị thế nào cũng không hết. Tình cờ tôi tìm thấy có phương pháp dùng con lăn, tôi đã điều trị và bây giờ lưng đã mềm mại hơn, lưng đã bớt đau rất nhiều. Tôi thấy đây là phương pháp hiệu quả, tiện lợi, và rẻ tiền nên muốn đem sản phẩm về quê cho rộng rãi BN sử dụng.
 
Ngày gửi: 28 Tháng Bảy 2014
Người gửi: Trương Mỹ Khánh
Tôi đang tự tập điều trị bằng phương pháp con lăn Doctor 100 của trung tâm tại 533 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm Hà Nội từ 08/02/2014, được 4 tháng thì thấy có kết quả, khi tập được 3 tháng thì tôi có tập thêm Vẫy tay dịch cân kinh (bài cải cách mới - có một số chi tiết thay đổi so với bài cũ), đã khỏi được 90% - bệnh thoát hóa thoát vị đĩa đệm (tôi đã đi bộ được khoảng 2km và có khả năng đứng được 30 phút- chân vẫn còn hơi tê tê.)
Bài Vẫy tay dịch cân kinhvà tập bằng phương pháp con lăn Doctor 100 có lẽ là đi suốt thời gian còn lại của cuộc đời tôi, bởi vì Tôi bị thoát hóa thoát vị đĩa đệm rất nặng ở tuổi 56 mà kiên trì luyện tập, không dùng một loại thuốc nào mà nay đã khỏi bệnh.
Cảm ơn bác sĩ Ngang, bác Uyển - là những người dẫn dắt tôi đến với con lăn, và tư vấn chỉ bảo tôi trong quá trình luyện tập. Chúc trung tâm ngày càng lớn mạnh
 
Ngày gửi: 24 Tháng Bảy 2014
Người gửi: Phạm Vũ Sinh

<< Bắt đầu Trước 1 2 Sau Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2


Gửi nhận xét, đánh giá của bạn về sản phẩm
* trường bắt buộc.
Họ và tên:*
Email:*
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ảnh:
Kích thước ảnh không được lớn hơn 500x500 px và 250 kb
Mã an toàn:
Nhập mã vào đây:*
Ghi nhận xét của bạn tại ô dưới đây:*