Nhận xét của người tập là những trải nghiệm quý giá. Hãy góp ý để chúng tôi xây dựng phương pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầy giản tiện, sáng tạo mà hiệu quả. Dưới đây là những nhận xét khách quan của những người đã từng áp dụng điều trị và nâng cao sức khỏe bằng phương pháp DOCTOR100:

Tôi tên Hien Nguyen, hiện nay đang sống tại California, Hoa Kỳ. Cách đây mấy hôm, em gái của tôi có gởi qua cho tôi DOCTOR100 để tôi tập thử và chữa bệnh gai cột sống của tôi. Tôi tập được 3 ngày thì thấy chứng đau lưng và tê chân của tôi đã giảm nhiều. Thật là kỳ diệu, gai cột sống của tôi đã từng đi đốt laser nhưng chỉ hết có mấy tháng rồi lại bị đau trở lại. Nhờ có DOCTOR100 mà tôi bình phục một cách mau chóng. Tuy mấy ngày đầu người của tôi đau ê ẩm, nhưng sau đó đã khỏe lại và cảm thấy sảng khoái. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. Mong có ngày về Việt Nam, tôi được gặp bác sĩ.
 
Ngày gửi: 30 Tháng Bảy 2015
Người gửi: Hien Nguyen
California, Hoa Kỳ
Tôi bị thoái hóa cột sống-thoát vị đia đệm-đau thần kinh tọa nằm viện hơn 1 tháng, có thời gian 20 ngày không ngồi được. Sau khi ra viện (29-10-14) đã uống ''Cốt thoái vương'' 1 tháng, ''JEX''-1,5 tháng, hiện đang uống GLUCOSAMIN nhưng chủ yếu luyện tập với CON LĂN DOCTOR 100. Hiện nay bệnh tình '' 10 phần bớt 7-8. Bạn nào quan tâm xin mời xem ''Con lăn DOCTOR 100"
 
Ngày gửi: 17 Tháng Bảy 2015
Người gửi: Phạm Thanh
Đại học Bách Khoa Đà Nẵng
Tôi là giáo viên dậy thể dục thẩm mỹ nhưng vấn đề đau lưng của tôi lại không được giải quyết triệt để. Tôi được một học viên giới thiêu con lăn DOCTOR100. Tôi đã ấn tượng ngay sau khi nhìn thấy nó trên website và quyết định đến gặp bác sĩ Nguyễn Ngang vào sáng thứ 7 tại trung tâm. Tôi được bác sĩ Ngang và vợ khám, tư vấn về tình trạng của mình. Sau 1 tháng kiên trì kết hợp tập con lăn nhiệt và thể dục, tôi đã gần như hết đau lưng, đêm ngủ ngon và sáng dậy thoải mái. Giờ thì tôi không thể không tập con lăn hàng ngày.
 
Ngày gửi: 08 Tháng Sáu 2015
Người gửi: Nguyễn Thị Kim Dung
Huấn luyện viên thể dục
Tôi đã mua và sử dụng được 1 tháng nay. tôi thấy rất hiệu quả. tôi giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng. tuy nhiên, ở nhà tập vẫn không bằng tới lớp có giáo viên hướng dẫn tập hiệu quả hơn. Mong là sẽ có lớp tập ở miền trung, hoặc ở các tỉnh thành thì tốt quá.
 
Ngày gửi: 06 Tháng Sáu 2015
Người gửi: Trần Hoàng Anh
0914340836, Quảng Nam
Tôi biết đến con lăn DOCTOR100 từ tháng 4/2014. Khi đó, tôi vào bệnh viện 354 để điều trị đau thần kinh tọa bằng phương pháp kéo dãn, những các triệu chứng đau hầu như không giảm. Tôi được các kỹ thuật viên ở bệnh viện giới thiệu con lăn DOCTOR100. Tôi đến trung tâm và mua 1 con. Thời gian đầu tập do nóng vội, tôi tập nhanh và nhiều dẫn tới đau thêm. Tôi dừng lại, đọc kỹ hướng dẫn trên trang website và điều chỉnh lại cường độ tập và thật không ngờ, sau 4 tháng tôi giảm hẳn triệu chứng đau và không phải dùng thêm một viên thuốc giảm đau nào nữa. Mỗi ngày tôi tập 3 lần: sáng ngủ dậy, trước khi ngủ trưa và trước khi ngủ tối. Giờ thì tôi không thể bỏ tập con lăn hàng ngày.
 
Ngày gửi: 31 Tháng Ba 2015
Người gửi: Nguyễn Thị Thu Hà
Lý Nam Đế, Hà Nội
Tôi đã tập con lăn được hơn 3 năm rồi. Bây giờ thì chứng đau đầu mất ngủ của tôi hoàn toàn biến mất, sức khỏe được cải thiện nhiều. Tôi thường xuyên tới trung tâm để gặp bác Nguyễn Ngang trao đổi thêm về các động tác mới, Tôi rất thích con lăn nhiệt mới và giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè.
 
Ngày gửi: 27 Tháng Ba 2015
Người gửi: Nguyễn Đình Vạn
Hà Nội
Tôi tập con lăn được 1 tháng thì thấy có chuyển biến rất tích cực. Tuần đầu tập đau, sau đó 2, 3 tuần tiếp theo thì dịu dần. Mọi khi ngồi 1 lúc là mỏi lưng lắm nhưng bây giờ thì không còn như vậy nữa. Hiện tại tôi không tập 1 ngày là thấy nhớ. Hàng ngày 6h là bắt đầu, chiều tối 5h. Tập xong thấy nhẹ người. Tôi hướng dẫn cho cả vợ tôi cùng tập. Tôi thường đến khám lại theo đúng khuyến cáo của bác sĩ Nguyễn Ngang và lần nào cũng thấy được chuyển biến tích tực. Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ Ngang và trung tâm con lăn DOCTOR100.
 
Ngày gửi: 13 Tháng Ba 2015
Người gửi: Nguyễn Văn Phòng
Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tập con lăn DOCTOR100 có một ý nghĩa là nắn lại các di lệch cột sống. Hàng ngày chúng ta ngồi học, ngồi vi tính, lao động bị di lệch nhưng không có dụng cụ gì để tự nắn chỉnh trừ khi đến bệnh viện chuyên khoa. Nhưng tập con lăn lại có thể nắn chỉnh được. Trên cơ sở làm nghề y hơn 32 năm, và bản thân đã tự tập, trải nghiệm, tôi mới nghĩ ra ý tưởng phải cho mọi người trong cộng đồng luyện tập để chữa bệnh, trước hết là chữa bệnh cho bản thân mình, vợ con và người thân trong gia đình, sau đó là giới thiệu ra cộng đồng. Bản thân tôi hiện nay không thể không tập con lăn mỗi ngày nửa tiếng. Nếu người nào có thời gian thì mỗi ngày tập 2 buổi: sáng nửa tiếng, chiều nửa tiếng. Nếu không có thời gian, thì trước khi đi ngủ tập 30 phút. Tôi cũng chơi cầu lông nhưng về chân tay vẫn mỏi, lưng vẫn đau vì xương khớp đã thoái hóa. Nhưng về tập con lăn thì lại hết đau và ngủ rất ngon. Ngoài ra còn nhiều tác dụng như giảm béo, giảm mỡ máu, tăng huyết áp,.... Việc tiếp cận được con lăn DOCTOR100 với tôi giống như một việc lớn trong đời như xây nhà, lấy vợ vậy.
 
Ngày gửi: 01 Tháng Ba 2015
Người gửi: Triệu Văn Đỗ
Giám đốc trung tâm y tế huyện Nam Trực, Nam Định
Tôi thấy con lăn DOCTOR100 lần đầu tiên ở chỗ cô làm thẩm mỹ của tôi. Khi đó tôi bị huyết áp cao, vậy nên cô ấy khuyên tôi nên tập con lăn DOCTOR100. Huyết áp của tôi khi đó là 160/100. Bây giờ huyết áp của tôi bình thường 120/70. Tôi chỉ chăm tập . Lúc đầu không dễ chịu lắm vì con ăn rất cứng nên đến khi làm quen được phải chịu vài vết bầm da. Nhưng phải vượt qua và chăm chỉ tập. Lúc đầu tập các bài nâng cao thì hơi khó nhưng giờ thì rất thích. Ngoài huyết áp cao tôi còn bị đau lưng nhiều, hay bị đau xương khớp đầu gối do làm việc đứng nhiều, nhưng giờ tốt hơn nhiều rồi. Tôi tập nửa năm thì huyết áp giảm và tập đều đặn hàng ngày.
 
Ngày gửi: 02 Tháng Giêng 2015
Người gửi: Magrit
Đức
Tên tôi là Akiko Forster. Tôi là ca sỹ. Tôi là khách của Mai và cô ấy giới thiệu cho tôi về con lăn DOCTOR100. Trước đây tôi bị đau vai. Tôi thường xuyên có Tourne biểu diễn. những này tiếp theo rất mệt. Hai lần tập thử DOCTOR100 tôi hoàn toàn ngạc nhiên. Tôi thấy kết quả ngay. Tháng 12 tôi mua con lăn. Đến nay đã gần 2 tháng, tôi tập gần như hàng ngày. Động tác rất đơn giản. Tôi tập khoảng 10 phút. Sau đó tôi thấy mình khỏe, mệt nhọc tiêu tan. Mùa đông này tôi không phải đến trung tâm thể thao nào nữa, không tốn thới gian. Đơn giản chỉ 10 phút hàng ngày. Tôi rất hài lòng.
 
Ngày gửi: 31 Tháng Mười Hai 2014
Người gửi: Akiko Forster

<< Bắt đầu Trước 1 2 3 Sau Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3


Gửi nhận xét, đánh giá của bạn về sản phẩm
* trường bắt buộc.
Họ và tên:*
Email:*
Điện thoại:
Địa chỉ:
Ảnh:
Kích thước ảnh không được lớn hơn 500x500 px và 250 kb
Mã an toàn:
Nhập mã vào đây:*
Ghi nhận xét của bạn tại ô dưới đây:*